Nhận làm web giá rẻ

So với Photoshop hay AI thì khả năng Export của Sketch là hơn hẳn. Bình thường với Photoshop hay AI bạn phải mất 5 đến 10 phút (tùy từng máy) để Export một file JPG thì ở Sketch bạn sẽ chỉ mất vài giây để Export nhờ vào các tiến trình hoạt động nhẹ và tối ưu tương thích tới các thiết bị chạy MacOS.

Cho phép export cùng lúc nhiều độ phân giải và nhiều loại định dạng khác nhau. Tuy nhiên thì Sketch chỉ cho phép bạn dùng miễn phí trong thời gian 30 ngày, khi hết thời gian dùng thử thì sẽ có giá là 99$/tháng.
3. Adobe Photoshop- Công cụ mạnh mẽ, toàn diện cho Web Designer

Photoshop nổi tiếng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, nhưng đồng thời PTS cũng có thể hỗ trợ thiết kế web được tạo ra và phát triển bởi hãng Adobe Systems. Với photoshop giờ đây không chỉ còn là những bức ảnh hoàn hảo nữa mà nó còn là nơi để các bạn có thể tự thiết kế giao diện web thật bắt mắt và có cả các template web để hỗ trợ các Web Designer.
Thiết kế giao diện web photoshop
Photoshop- công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất Thế Giới

Dưới đây là các bước cơ bản để có một giao diện web đẹp trên Adoble Photoshop.

    Xử lý ảnh bằng Photoshop cho WebsiteĐây là bước đầu tiên của việc thiết kế giao diện web

Nhận làm web giá rẻ

Thiết kế web trên nền tảng WordPress chuẩn SEO, sử dụng hệ thống theme bản quyền tốt nhất. Thiết kế web & cài đặt từ 3 – 5 ngày. Website tối ưu SEO, dễ quản trị, hoạt động ổn định, bảo mật và tốc độ load nhanh. Thiết kế website bán hàng, web bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn.. theo yêu cầu trên nền tảng PHP Framework, sử dụng mô hình MVC. Với hơn 8 năm kinh nghiệm thiết kế web, tôi đảm bảo thời gian hoàn thành chỉ từ 2 đến 5 ngày và hoàn toàn không phát sinh thêm “chi phí khác”. có thể đảm nhiệm được. Mỗi bước ảnh trên trang web của bạn cần phải được chỉnh cả về kích thước lẫn màu sắc, chúng cần phải có sự hài hòa cân xứng, các màu sắc không được quá lệch tông nhau, các bạn nên tránh lạm dụng màu sắc trong Photoshop.

    Thiết kế banner cho Website

Trong Photoshop bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế miễn phí để tạo ra Banner bắt mắt, thu hút người dùng truy cập vào trang Web của mình.

    Một bước không thể thiếu khi thiết kế web bằng photoshop là cắt giao diện cho web

Các bạn sẽ cần thực hiện việc cắt lấy ảnh cho tài liệu HTML, việc làm này đòi hỏi các bạn cần có kỹ thuật cao, kinh nghiệm làm việc với photoshop.

Như vậy việc thiết kế website đơn giản thật không khó phải không nào.
4. Adobe XD- Phần mềm thiết kế web chuyên dụng của Adobe

Là phần mềm chuyên hỗ trợ thiết kế web miễn phí, thiết kế các app, tạo landing page,…Với Adobe XD bạn có thể tự thiết kế giao diện web bằng những công cụ thiết kế miễn phí. Hiện nay dù có nhiều các phần mềm hỗ trợ thiết kế web khác nhau xuất hiện nhưng chúng ta vẫn không thế phủ nhận Adobe XD là cái tên đứng đầu trong các phần mềm thiết kế giao diện UI, UX.

Với Adobe XD các designer dễ dàng qua lại các artboard mà họ tạo ra trong chế độ “design”, prototype mode. Đây là một điểm cải tiến ở Adobe XD. Nếu như trước đây trong quá trình thiết kế nếu có sai sót gì thì các nhà thiết kế đều phải quay lại và chỉnh sửa thủ công bằng tay thì bây giờ Adobe XD đã được cải tiến hơn.

Ưu điểm nổi bật của Adobe XD là giao diện quen thuộc, bên cạnh đó ở Adobe XD bạn cũng có thể thấy các công cụ hộ có hỗ trợ như text, pen giúp bạn dễ dàng vẽ các hình dạng khác nhau.

5. Gimp- Công cụ thiết kế đồ họa miễn phí, đơn giản và phù hợp cho người mới.

Gimp là phần mềm thiết kế miễn phí phổ biến. Gần giống với photoshop Gimp cho phép các bạn xử lý ảnh, tự thiết kế web đơn giản với template có sẵn. Tuy Gimp không có những tính năng nâng cao như photoshop nhưng Gimp có đủ công cụ để bạn chỉnh một bức ảnh đẹp. Điểm đặc biệt khi nhắc đến Gimp chắc hẳn các nhà thiết kế chẳng thể nào không biết đến
Nhận làm web giá rẻ
phục hồi ảnh cũ của nó.Gimp hỗ trợ bạn xử lý các bức ảnh có độ phân giải cao. Tóm lại Gimp cũng không thua kém gì so với photoshop, nếu bạn vận dụng các công cụ một cách triệt để bạn sẽ có những bức ảnh đắt giá cho website của bạn.

Bên trên là top 5 các phần mềm thiết kế có thể hỗ trợ các Web Designer trong việc thiết kế giao diện web, mỗi phần mềm sẽ có các ưu nhược khác nhau nên bạn có thể kết hợp nhiều công nghệ cho một dự án, điều này có thể khiến bạn mấy nhiều thời gian để mài mò từng công cụ và làm chậm tiến độ dự án, để hoàn thành website nhanh chóng thì bạn có thể nhờ đến dịch vụ thiết kế tại Công ty chúng tôi để tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng – theo dõi thiết kế – góp ý bản thiết kế demo cho đến khi hài lòng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn được cho mình những công cụ thiết kế giao diện phù hợp.

1. Google Web Designer - Công cụ thiết kế web miễn phí

Google Web Designer là một trong những ứng dụng web cao cấp của google, nó cho phép người dùng tự thiết kế quảng cáo và làm nội dung web với ngôn ngữ HTML5. Google Web Designer có tích hợp cả code và đồ họa.

Ứng dụng Google Web Designer cho phép người dùng tự thiết kế website bằng các công cụ có sẵn trong ứng dụng như thêm chữ viết, hình ảnh, 3D hay video,... Đồng thời, người dùng cũng có thể tạo được những hiệu ứng cho đối tượng. Sau khi hoàn thành, Google Web Designer sẽ trả về cho bạn mã HTML5 hoặc JavaScript và CSS3. Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế giao diện web này cũng cho phép bạn sử dụng nhiều phần mềm trong một thư mục như: chèn hình ảnh hay video,... để tạo thiết kế quảng cáo.

Các tính năng của Google Web Designer

    Hỗ trợ tạo hiệu ứng cho đối tượng: Với chế độ Quick bạn có thể tạo hiệu ứng cho từng cảnh, bạn có thể cho khung hình vào giữa hai ảnh đó. Còn ở mục Advanced, bạn có thể thay đổi các yếu tố trong một chùm.

    Hỗ trợ thiết kế 3D: Bạn có thể dễ dàng xoay lật vật thể 2D, 3D theo bất kỳ một chiều nào mà bạn mong muốn nhờ chuỗi các công cụ và tính năng nổi bật của CSS3.    Hiển thị code và hiển
Làm website
thiết kế: này sẽ giúp cho bạn có thể nhìn thấy được dễ dàng giao diện thiết kế của mình và các dòng mã code để dễ dàng điều chỉnh theo thứ mình mong muốn.

    Hỗ trợ xây dựng workflow để làm quảng cáo dễ dàng.

2. Sketch - Phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp

Sketch là một trong những phần mềm thiết kế giao diện web chuyên nghiệp cung cấp những công cụ đồ hòa trên máy tính. Sketch không tốn quá nhiều dung lượng ở trên máy tính của bạn và cùng với Sketch bạn cũng có thể tự thiết kế ra những sản phẩm đồ họa bắt mắt và những website ưa nhìn.

Ưu điểm của Sketch

    Hỗ trợ code: điều này giúp cho bạn dễ dàng quản lý hình ảnh và chữ viết trong quá trình tạo dựng web

    Cung cấp đầy đủ những công cụ thiết kế

    Hỗ trợ vẽ vector chính xác

    Có khả năng Export

Nhược điểm của Sketch

    Không hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến khác ngoài MacOS như Windows, Linux …

Nếu so với Photoshop hay Ai thì khả năng Export của Sketch là hơn hẳn. Bình thường Photoshop hay Ai bạn phải mất đến 5 hay 10 phút để export một file JPG thì ở sketch bạn sẽ chỉ cần mất vài giâu để export nhờ vào những tiến trình hoạt động nhẹ và tối ưu tương thích với những thiết bị chạy MacOS. Sketch còn cho phép export cùng một lúc nhiều độ phân giải khác nhau với những định dạng khác nhau. Tuy nhiên, sketch chỉ cho phép bạn dùng thử miễn phí 30 ngày, khi hết thời gian dùng thử phí sẽ là 99$/tháng.
3. Adobe Photoshop - Phần mềm thiết kế giao diện web mạnh mẽ

Photoshop nổi tiếng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay nhưng đồng thời nó cũng hỗ trợ thiết kế web được phát triển và tạo ra bởi hãng Adobe Systems. Sử dụng PS, giờ đây bạn không thể chỉnh sửa được những bức ảnh hoàn hảo nữa mà nó còn là nơi để bạn tự thiết kế giao diện web bằng photoshop đầy đủ một cách bắt mắt cùng với những template web để hỗ trợ những web designer.

4. Adobe XD - Phần mềm thiết kế giao diện web chuyên dụng của Adobe

Là phần mềm chuyên dùng để hỗ trợ thiết kế website miễn phí, thiết kế app, tạo landing page,... Khi sử dụng adobe XD, bạn có thể tự tay thiết kế giao diện web hiện đại bằng những công cụ thiêt kế hoàn toàn miễn phí. Hiện nay cho dù có nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế web khác nhau nhưng cũng không thể phủ nhận được adobe XD hiện là cái tên đang đứng đầu trong các phần mềm thiết kế giao diện UI, UX.

Khi sử dụng adobe XD các design có thể dễ dàng qua lại những artboard mà họ đã tạo ra trong chế độ "design", prototype mode. Đây là một trong những điểm cải tiến mới ở adobe XD bởi nếu như trước đây trongq úa trình thiết kế có gì sai xót thì bạn sẽ phải quay lại chỉnh sửa thủ công bằng tay thì giờ đây đã được cải tiến hơn.

Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của adobe XD là giao diện quen thuộc, bên cạnh đó adobe XD cũng giúp cho bạn có thể thấy các công cụ hỗ trợ như text, pen để dễ dàng vẽ những hình dạng khác nhau.
5. Gimp - Công cụ thiết kế đồ họa website cho người mới bắt đầu

Gimp là công cụ thiết kế đồ họa website cho người mới bắt đầu rất phổ biến.
Dây mạng Commscope Cat5e Dây mạng này được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, Cùng tìm hiểu về dây cáp mạng từ bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý mà hiệu quả trong việc sử dụng mạng bạn nhé.
Tủ bếp gỗ xoan đào Bếp gas Hafele HC-G783B Hệ thống đánh lửa bằng pin 1.5V, Nếu sử dụng ngọn lửa mồi, bếp sẽ tiêu thụ thêm một lượng nhỏ ga, ngay cả khi không sử dụng. Ưu điểm của phương pháp này là nó rất đơn
© 2007 - 2021 https://vay.chothuekho.org
- Phone: +84-908-744-256